Thị trường BĐS mảng chung cư giá rẻ khởi sắc

Bước sang năm 2015 nguồn cung chung cư khá dồi dào đặc biệt chung cư giá rẻ, chung cư thu nhập thấp, thị trường bất động sản mảng chung cư có nhiều tín hiệu khởi sắc, nhiều nhà đầu tư bắt đầu quân tâm đến dự án hot đang bán giá trung bình.

 Theo thống kê chỉ số giao dịch đã tăng mạnh từ cuối năm 2014 và đầu năm 2015, những căn hộ có giá phù hợp sẽ được nhiều người chọn mua hơn chung cư cao cấp có giá khá cao, những dự án nào chủ đầu tư chú trọng tới tiến độ xây dựng hoàn thiện nhanh, chất lượng xây dựng đảm bảo vật liệu hoàn thiện tốt, thiết kế đẹp, vị trí tốt và đặc biệt không gian vui chơi giải trí tốt sẽ thu hút khách nhiều nhất và có chiều hướng tăng nhẹ.

Chung cư giá rẻ khởi sắc

 Theo khảo sát cho thấy nhìn chung giá bán chung cư của thị trường chung cư giá rẻ Hà Nội nói riêng tăng nhẹ từ 2-5% cho thấy chủ đầu tư đang tự tin hơn vào thị trường, ngay cả những căn hộ tồn kho những năm trước đều ghi nhận tăng nhẹ. Song song sự hồi phục của thị trường còn cần những dấu hiệu khách như lượng giao dịch tăng và ổn định, niền tin của người mua cũng như chủ đầu tư cần phải cải thiện nhiều hơn nữa.

Gửi bình luận của Quý khách

*

CommentLuv badge