Chọn nhà chung cư giá rẻ hợp túi tiền rất khó

Trong thời buổi thị trường nhà chung cư giá rẻ đang làm nhũng nhiễu thị trường bất động sản, nhiều chủ đầu tư đưa ra nhiều chiêu để thu hút khách hàng, nhiều dự án chung cư giá rẻ nhưng mà không hề rẻ chút nào hoặc tiền nào của ấy,..

Những kinh nghiệm đi mua nhà chung cư giá rẻ hay chung cư thương mại hoặc nhà ở khác,..

Với các hộ gia đình mời lập gia đình hoặc những gia đình tách ra ở riêng mà chưa có nhà ở  thì nên mua nhà chung cư có giá bình dân hoặc thấp là điều tốt nhất, vì ở chung cư có không khí đầm ấm trên một măt bằng, không gian tươi mát, sinh hoạt cộng đồng, vị trí thuận tiện, hạ tầng đầy đủ , tiện ích , tiến độ đóng tiền trả góp, là những yếu tố mà nhà đất giá rẻ không thể so sánh chung cư giá rẻ.

nhà chung cư giá rẻ hà nội

Hình ảnh nhà chung cư giá rẻ hà nội – Minh họa

Nhiều dự án treo đầu dê bán thị chó để mua căn hộ ưng ý không hề dễ khách với những hàng hóa tiêu dùng khác, bất động sản là một trong những thứ hàng hóa khó mua khó bán nhất trên thị trường trừ thời điểm sôi động giới đầu cơ tung tin thất thiệt làm sốt ảo cục bộ một số khu vực.

Để không phải trở thành khách hàng “con mồi ” bạn nên chọn và tìm mua chủ đầu tư có uy tín ,tiềm lực tài chính,  tìm hiểu về dự án gần đây nhất họ đã xây và bàn giao cho khách hàng, hỏi ý kiến khách hàng. Tìm hiểu về năng lực của chủ đầu tư, các hạng mục kinh doanh chính của chủ đầu tư nếu có thể. Để không phải rơi vào tình cảnh chậm tiến độ, chất lượng không như ý, phí quản lý không quá cao, giá gốc không cao so với thị trường thời điểm hiện tại, giấy phép xây dựng và thiết kế có đúng không? chủ đầu tư bán hàng trực tiếp ít qua khâu trung gian.

Hạ tầng thiết yếu đảm bảo cuộc sống hàng ngày: hạ tầng điện, đường, trường, chợ, công viên, trung tâm thương mại có đầy đủ và đông đúc quá không? khu vực dân sinh có văn minh đồng đều văn hóa và có nối sống văn minh. Quy hoạc đô thị tương lai có đồng đều, hài hòa không?

Công viên cây xanh, mật độ dân số, không gian thư giãn thể dục thể thao, khuôn viên, nhà để xe có đáp ứng nhu cầu của cư dân không?

Bạn có thể tìm hiểu những điều về hạ tầng qua mạng, thông tin chủ đầu tư qua nhiều kênh, qua báo chí bạn bè. Nhưng có những yếu tố bạn nên đến tận nơi để kiểm chứng cảm nhận đánh giá về khu chung cư mà mình định mua là tốt nhất.

Gửi bình luận của Quý khách

*

CommentLuv badge